Sửa chữa điều hòa samsung tại Hà Nội

Chào các bạn ! Trung tâm điều hòa Quang Dũng chuyên nhận sửa chữa tận nhà các loại máy điều hòa chính hãng của Samsung và một số máy điều hòa khác.

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng cam kết sẽ đưa điều hòa nhà bạn hoạt động trở lại tốt nhất. Điều hòa nhà bạn gặp  những sự cố như:

-Điều hòa không mát

-Không vào điện

-Điện vào nhưng máy không chạy

-Chảy nước nạp gas điều hòa

-Đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy liên tục

-Máy phát ra tiếng ồn khi vận hành

-Thủng dàn, thay đường ống dẫn gas

-Đèn báo lỗi mạch, có mùi lạ

-Điều hòa chạy kém nóng, không nóng, lúc nóng, lúc không nóng

-Hỏng blog

-Hỏng quạt

Sửa chữa điều hòa Samsung tại hà nội

 

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa nhiều năm trên địa bàn hà nội sửa chữa điều hòa nhiều năm trên địa bàn hà nội, chúng tôi tự tin rằng điều hòa nhà bạn sẽ khỏi bệnh. Điều hòa nhà bạn hỏng bạn không phải vất vả mang đến các trung tâm sửa, chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo đường dây Hotline 0983 62 3 795 là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau 30 phút gọi, điều hòa nhà bạn sẽ được sửa một cách an toàn, thuận tiện.

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng với chữ tín hàng đầu cam kết sửa chữa đúng giá, thay thế phụ tùng chính hãng, thời gian bảo hành lâu nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang sự hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Việc đồ dùng trong nhà gặp sự cố là điều không ai mong muốn nhưng biết cách sửa chữa, tìm một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy sẽ giúp bạn tránh những căng thẳng không muốn có.

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn !