Sửa chữa điều hòa Media tại Hà Nội

Việc sửa chữa và bảo dưỡng chiếc điều hòa là chuyện bình thường khi bạn sử dụng nó trông 1 thời gian dài từ khi mua về sử dụng.Dịch vụ sửa chữa điều hòa Quang Dũng là nơi ti tưởng đáng tin cậy của rất nhiều khach hàng, chúng tôi sắn sàng phục vụ quý khách ở bất kỳ nơi đâu, sửa chữa đáng tin cậy khắc phục sự cố ở điều hòa hoạt động tốt sau thời gian bảo dưỡng.

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng chuyên khắc phục sự cố ở điều hòa Media 1 chiều,  Media 2 chiều và các loại máy khác. Linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lương, trong thời gian bảo hành các sai sót về kỹ thuật chế tạo hoặc lắp ráp đều được sửa chữa miễn phí.

Sửa chữa điều hòa Media tại Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Media tại Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng chuyên khắc phục những sự cố ở điều hòa Media như sau :

-Điều hòa không mát

-Không vào điện

-Điện vào nhưng máy không chạy

-Chảy nước nạp gas điều hòa

-Đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy liên tục

-Máy phát ra tiếng ồn khi vận hành

-Thủng dàn, thay đường ống dẫn gas điều hòa

-Đèn báo lỗi mạch, có mùi lạ

-Điều hòa chạy kém nóng, không nóng, lúc nóng, lúc không nóng

– Hỏng blog

– Hỏng quạt

 Nguyên tắc hoạt đông của sửa chữa điều hòa Quang Dũng:

+ Tìm rõ nguyên nhân, giải quyết triệt để

+ Hình thức gọn gàng, ngăn lắp, sạch sẽ

+ Làm việc nhanh chóng, chắc chắn

+ Kết thúc công việc đúng hẹn, viết giấy bảo hành phần việc đã làm

+ Không thu thêm bất cứ 1 khoản phí nào so với giá đã thỏa thuận

Với uy tín nhiều năm liền được khách hàng tin dùng sửa chữa điều hòa Quang Dũng luôn cố gắng nâng cao chất lượng dich vụ tốt nhất – đáng tin cậy nhất – đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiêm và nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ mang sự hài lòng đến quý khach.

Thời gian của khách hàng là vàng bạc, chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiên nhất. Chỉ cần quý khách nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 30 phút. Trong qua trình sửa chữa tại nhà, quý khách có thể chứng kiến trực tiếp quy trình sửa chữa của các nhân viên, quý khách có thể kiểm tra các linh kiên chính hãng, nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Nếu chiếc điều hòa nhà bạn gặp sự cố, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây HOTLINE : 0983 623 795 hoặc các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ : 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

Sửa Chữa Điều Hòa Quang Dũng – Kính Chào Qúy Khách !Sửa chữa điều hòa Media tại Hà Nội