Sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng là một trung tâm nhiều nămchuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ trên địa bàn Hà Nội và trên các địa bàn tỉnh lân cận. Trung tâm sửa chữa điều hòa Quang Dũng là một người bạn thân thiết – là đối tác tin cậy đối với khách hàng. Theo khảo sát thị trường hiện nay cuộc sống của người dân Việt đang ngày càng được nâng cao, mỗi gia đình, cơ quan, đoàn thể đều hướng tới việc nâng cap chất lượng cuộc sống. Nhu cầu mua sắm các thiết bị trong nhà và sử dụng dich vụ rất phổ biến, các thiết bị lăp đặt như: tivi, tủ lạnh, điêu hòa được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Bên cạnh nhu cầu mua sắm thì mỗi khi sản phẩm nhà bạn gặp vấn đề thì việc tìm ra sự cố là rất khó khăn bởi họ còn bị chi phối bởi công viêc và gia đình. Mùa hè đến điều hòa luôn là 1 vật dụng được sử dụng nhiều nhất, nhưng đôi khi chúng ta gặp vấn đề lớn với nó và không biết cách giải quyết.

Thấu hiểu được lỗi lo lăng trong gia đình nhà bạn chúng tôi sửa chữa điều hòa Quang Dũng đã tạo dựng 1 chuỗi hệ thống trung tâm sửa chữa trên khăp địa bàn hà nội. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đều có mặt để phục vụ giúp bạn giảm bớt sự những phiền hà trên.Chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng những dòng máy điều hòa LG và một số dòng máy điều hòa khác.

Sửa chữa điều hòa LG tại Hà Nội

Những lỗi thường gặp ở điều hòa LG:

– Điều hòa không mát

– Không vào điện

– Điện vào nhưng máy không chạy

– Chảy nước nạp gas điều hòa

– Đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy liên tục

– Máy phát ra tiếng ồn khi vận hành

– Thủng dàn, thay đường ống dẫn gas điều hòa

– Đèn báo lỗi mạch, có mùi lạ

– Điều hòa chạy kém nóng, không nóng, lúc nóng, lúc không nóng

– Hỏng blog

– Hỏng quạt

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng mang đến các bạn dich vụ tốt nhất và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố đừng ngần ngại gọi tới cho chúng tôi theo đường dây hotline : 0983 623 795 hoặc liên hệ theo địa chỉ : 218A- Lê Đức Thọ- Từ Niêm- Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

– Nguyên tắc hoạt đông của sửa chữa điều hòa Quang Dũng:

+ Tìm rõ nguyên nhân, giải quyết triệt để

+ Hình thức gọn gàng, ngăn lắp, sạch sẽ

+ Làm việc nhanh chóng, chắc chắn

+ Kết thúc công việc đúng hẹn, viết giấy bảo hành phần việc đã làm

+ Không thu thêm bất cứ 1 khoản phí nào so với giá đã thỏa thuận.

lap-dieu-hoa-ngoai-troi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !