Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín nhất hà nội và các địa bàn lân cận ?

Hiện nay, hầu hết khi chiếc điều hòa nhà bạn gặp sự cố thì bạn đều không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi mang đến các trung tâm sửa chữa không đảm bảo về chất lượng dịch vụ, bạn phải trả rất nhiều khoản chi phí vô lý mà không đáng có. Giơ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Quang Dũng vói đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có trên 5 năm kinh nghiêm.

Khi khách hàng đến với Sửa Chữa Điều Hòa Quang Dũng – Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí cho bạn.Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng tại nhà. Qúa trình sửa chữa chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng tai chỗ. Tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách hàng kiểm chứng. Đó là lý do khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với Sửa Chữa Điều Hòa Quang Dũng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục điều hòa nhà bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Chúng tôi luôn lấy phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chung tôi “. Cùng với cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút.

Sửa chữa điều hòa Funiki tai Hà Nội

Sửa Chữa Điều Hòa Quang Dũng chuyên khắc phục những sự cố ở điều hòa Funiki treo tường, Funiki tủ đứng, Funiki cassette âm trần và một số hãng điều hòa khác.

Những sự cố thường xuyên xảy ra ở điều hòa :

-Điều hòa không mát

-Không vào điện

-Điện vào nhưng máy không chạy

-Chảy nước nạp gas điều hòa

-Đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy liên tục

-Máy phát ra tiếng ồn khi vận hành

-Thủng dàn, thay đường ống dẫn gas điều hòa

-Đèn báo lỗi mạch, có mùi lạ

-Điều hòa chạy kém nóng, không nóng, lúc nóng, lúc không nóng

– Hỏng blog

– Hỏng quạt

 Nguyên tắc hoạt đông của sửa chữa điều hòa Quang Dũng:

+ Tìm rõ nguyên nhân, giải quyết triệt để

+ Hình thức gọn gàng, ngăn lắp, sạch sẽ

+ Làm việc nhanh chóng, chắc chắn

+ Kết thúc công việc đúng hẹn, viết giấy bảo hành phần việc đã làm

+ Không thu thêm bất cứ 1 khoản phí nào so với giá đã thỏa thuận

Nếu chiếc điều hòa nhà bạn gặp sự cố, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0983 623 795 hoặc các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ : 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khach !