Sửa bo mạch máy giặt Electrolux như thế nào?

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì các sản phẩm máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người. Và máy giặt là một trong số đó- được mọi người quan tâm nhiều nhất là dòng máy giặt Electrolux.

Tuy nhiên, bo mạch của loại này rất dễ hư hỏng và gây chi phí cao khi sửa chữa. Để tiến hành sửa bo mạch máy giặt Electrolux nhanh chóng, hãy đến ngay với Trung tâm điện lạnh Quang Dũng – người bạn đồng hành với các thiết bị gia đình bạn!

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Electrolux tại Trung tâm Quang Dũng

Trung tâm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux nói chung và sửa bo mạch máy giặt Electrolux nói riêng. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ sửa chữa và bảo hành tất cả các loại bo mạch hư hỏng vì nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Sửa bo mạch không hoạt động do bị ẩm, bị vô nước.
  • Sửa bo mạch bị sờn phím, mòn phím, không bấm được phím.
  • Sửa bo mạch bị cháy do chập điện.
  • Sửa bo mạch rối loạn cài đặt, hoạt động không theo chương trình cài sẵn.
  • Sửa bo mạch bị hư đèn.
  • Sửa bo mạch bị kêu liên tục khi khởi động.

Ngoài ra,còn rất nhiều các nguyên nhân khác có thể gây bệnh cho bo mạch máy giặt của bạn. Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết sức. Bởi máy giặt đóng góp một phần không thể thiếu trong sinh hoạt của hầu hết gia đình tại Việt Nam.

Do đó, chúng tôi đẩy mạnh vấn đề về chất lượng và độ nhanh chóng để đảm bảo hoạt động của quý khách hàng trong gia đình không bị xáo trộn. Sửa bo mạch máy giặt càng nhanh sẽ càng giảm bớt sự phiền phức cho khách hàng.

sua-bo-mach-may-giat-electrolux

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa và thay thế bo mạch tại trung tâm Quang Dũng?

Sửa chữa và thay thế bo mạch Electrolux thường tốn kém rất nhiều chi phí. Điều này chắc hẳn mỗi khách hàng đều hiểu được. Tuy nhiên Trung tâm điện lạnh Qunag Dũng cam kết là đơn vị đưa đến cho gia đình bạn mức giá sửa bo mạch máy giặt nói riêng và sửa máy giặt nói chung rẻ nhất, tiết kiệm nhất với linh kiện hoàn toàn đạt chuẩn:

  • Khắc phục lỗi hệ thống bo mạch và động cơ máy giặt triệt để chỉ trong 1 lần sửa chữa, không để khách hàng tốn thêm chi phí.
  • Thay thế bo mạch chính hãng đúng giá.
  • Bảo hành bo mạch đã thay thế và sửa chữa trong vòng từ 3 – 6 tháng. Cam kết đảm bảo hiệu quả sử dụng và khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

Lưu ý: Bạn nên giữ máy giặt ở vị trí khô thoáng, sử dụng đúng cách, tránh hiện tượng trào bọt, có thể làm bo mạch ẩm ướt và hư hỏng.

Khi đến với Trung tâm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có hiểu biết xem xét và sửa bo mạch máy giặt Electrolux. Hãy yên tâm rằng chiếc máy nhà bạn được giao vào tay đội ngũ “bác sĩ” tốt nhất. Khi có vấn đề với bo mạch, hãy cẩn thận ngắt nguồn điện và gọi ngay kĩ sư tới giải quyết, tốt nhất không cố gắng bấm loạn, sẽ khiến khó sửa chữa hơn.

Liên hệ với Trung tâm điện lạnh Quang Dũng theo số Hotline 0983.623.795