Mẹo hay khi sử dụng điều hòa

Thời tiết ngày hè không mấy dễ chịu nhu cầu sử dụng điều hòa là điều tất yếu của mọi gia đình. Bên cạnh việc sử dụng điều hòa sao cho hợp lý bạn có thể trang bị thêm cho mình một số mẹo sử dụng điều hòa tiết kiệm hơn.

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa nhiều năm trên địa bàn hà nội,hôm nay sửa điều hòa Quang  Dũng sẽ trang bị cho những quý khách hàng cách sử dụng điều hòa sao cho tiết kiệm nhất,bạn có thể giải bài toán tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Mẹo hay khi sử dụng điều hòa
Mẹo hay khi sử dụng điều hòa

Nhiều người có thể chịu đựng mức nhiệt cao và ngược lại, nhiều người không thích nghi được sẽ có nhu cầu sử dụng điều hòa. Đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ hoặc những căn phòng đầy thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ mang lại nhiều lợi ích, giúp việc sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn.

Hóa đơn tiền điện nhà bạn sẽ chỉ là một con số nhỏ ? Sửa chữa điều hòa Quang Dũng sẽ giúp bạn biến con số thành hiện thực với một số bí quyết nhỏ sau:

1. Nhiệt độ ấm hơn vào ban đêm hoàn toàn “OK”

Thời gian ban đêm, cơ thể bạn không đòi hỏi mức nhiệt quá thấp, thậm chí mát lạnh như ban ngày. Cố gắng tắt điều hòa nhiệt độ khi ngủ hoặc tắt trước khi ngủ 1 – 2 giờ. Như vậy, thời gian hoạt động của máy sẽ ít hơn.

2. Sử dụng cửa sổ hoặc thiết bị làm mát di động

Nếu bạn không có nhu cầu làm mát toàn bộ ngôi nhà, hãy sử dụng các thiết bị làm mát di động để giảm nhiệt cho từng khu vực nhất định. Hầu hết các thiết bị làm mát di động tiêu thụ ít hơn 50% năng lượng so với máy điều hòa nhiệt độ khi hoạt động trong cùng 1 không gian.

3. Đóng kín các lỗ thông hơi

Thông thường, tầng hầm và tầng trệt là nơi mát nhất trong nhà. Vì vậy, chú ý đóng tất cả các lỗ thông hơi trong khu vực nhiệt độ thấp. Không khí lạnh sẽ dồn xuống những chỗ này một cách tự nhiên.

4.Bảo trì điều hòa

Một vài thao tác bảo trì cơ bản có lẽ là tất cả những gì chiếc máy điều hòa không khí của bạn đang cần. Đa số máy điều hòa sẽ hưởng lợi ích tốt đẹp khi được lắp đặt ống thoát nước dài, nhất là khi bộ lọc gặp “tai họa” từ môi trường bên ngoài như bị lá và hạt cây bám vào, khiến cho máy hoạt động vất vả hơn gấp 15%.

5. Kiểm tra ống dẫn khí

Đảm bảo những khu vực có ống dẫn khí chạy qua trong nhà mà không có điều hòa không khí (chẳng hạn như tầng mái) được cách nhiệt đúng cách. Điều này sẽ giữ không khí đi vào mát nhất có thể..

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cách sử dụng hay giải quyết các vấn đề như sửa chữa, bảo dưỡng ? sửa chữa điều hòa Quang Dũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Dù bạn đã biết tới sửa chữa điều hòa Quang Dũng hay chưa biết hãy gọi cho chúng tôi để có thể 1 lần trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đường dây Hotline: 0983 623 795 – Địa chỉ liên hệ 218 Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Quang Dũng – Chữ tín là vàng !