Đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà nội

Điện Lạnh Quang Dũng là một trong những  địa chỉ tin cậy chuyên sửa chữa điều hòa tại hà nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  điều hoà cùng đỗi ngũ nhân viên chất lượng cao sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo số 04. 6686 2386 hoặc 0983 623 795 để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà nội

Để khắc phục tình trạng hỏng hóc chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên của công ty là những nhân viên lành nghề tốt nghiệp các trường cao đẳng,nhận thấy rẳng nhân viên là nòng cốt quyết định đến chất lượng của dịch vụ chúng tôi đã tập trung vào việc tuyển nhân lực có chất lượng cao.Khi lựa chọn nhân viên sửa chữa điều hoà chúng tôi thường chọn dựa vào tay nghề thực sự chứ không phải dựa vào bằng cấp, chỉ tuyển nhân viên có tay nghề lớn hơn 2 năm kinh nghiệm.

4 tiêu trí nên chọn dịch vụ sửa điều hòa của Quang Dũng

  1. Quý khách được hướng dẫn các tuyệt chiêu để sử dụng điều hòa nhiệt độ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ của điều hòa.
  2. Qúy khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tặng một thẻ VIP khuyễn mại 10% cho lần sửa chữa tiếp theo.
  3. Báo giá với quý khách hàng và thống nhất giả cả dịch vụ.Khách hàng sẽ lựa chọn thay thế linh kiện hoặc sửa chữa lại hư hỏng của điều hòa và giá tiền.
  4. Tiến hành sửa chữa và viết hóa đơn bảo hành cho khách hàng.

Nếu quý khách mà gặp trục trặc về chiếc Điều Hòa như không chạy, kém lạnh, báo lỗi …hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sửa chữa điều hoà tại Hà Nội – chất lượng cao, Ngoài ra chúng tôi còn nhân bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội.