Đâu Là Giải Pháp Điều Hòa (Tốt Nhất) Dành Cho Siêu Thị

Siêu thị là không gian có diện tích lớn, tập trung nhiều người. Do đó, điều hòa là thiết bị bắt buộc phải có. Vậy nên lắp điều hòa nào cho siêu thị vừa đảm bảo hiệu quả làm mát tốt ưu, lại không cần quá lo lắng đến tiền điện?.

giai-phap-dieu-hoa-cho-sieu-thi

Điều hòa VRV – Sự lựa chọn tuyệt vời cho siêu thị

Những tòa nhà có diện tích sử dụng lớn như siêu thị luôn có những đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ, tiết kiệm điện và đảm bảo khả năng làm mát diện rộng. 

Với diện tích và không gian rộng lớn của siêu thị thì không thể sử dụng điều hòa dân dụng được. Vì điều hòa dân dụng không thể đảm bảo hiệu quả làm mát không gian lớn.

Hệ thống điều hòa lắp đặt trong siêu thị cần phải có công suất hoạt động rất lớn. Do đó, điều hòa trung tâm VRV chính là giải pháp tuyệt vời. Mang lại không gian thoải mái, thoáng mát và dễ chịu.

Điều hòa VRV dùng gas làm lạnh là chất tải nhiệt, làm lạnh bằng nhiệt ẩn, giải nhiệt bằng gió. Dàn nóng VRV có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh có kiểu dáng, công suất khác nhau.

Điều hòa VRV rất linh động trong việc bố trí nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Khả năng tiết kiệm điện tốt, giảm lãng phí năng lượng và hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tại chế độ làm lạnh, nhiệt độ bay hơi sẽ tăng lên nhằm giảm tối đa sự chênh lệch nhiệt độ với dàn ngưng tụ.

Tại chế độ sưởi, nhiệt độ ngưng tụ sẽ giảm xuống để giảm tối đa sự chênh lệch với nhiệt độ bay hơn. Vì thế, block ít phải làm việc hơn, tiêu hao điện năng ít hơn và tiết kiệm điện hơn.

Chiếc điều hòa này còn nổi bật với ưu điểm khả năng làm mát trên diện rộng tốt, tạo ra không khí thoáng đãng. Với hệ thống làm mát cục bộ công suất lớn, VRV mang lại sự hài hòa thoáng mát đến từng ngóc ngách trong siêu thị.

Lựa chọn đơn vị lắp điều hòa uy tín

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, hiệu quả hoạt động của điều hòa VRV trong quá trình sử dụng. Hãy lựa chọn dịch vụ lắp điều hòa tại nhà của Công ty Quang Dũng.

Quang Dũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội. Đảm bảo gói dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng 24/7 nhanh chóng, đúng giờ. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời, cùng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề giỏi. Thực hiện lắp đặt điều hòa các loại nhanh chóng, đúng kỹ thuật, chuẩn xác.

Tư vấn, báo giá dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng, nhanh chóng giải đáp. Cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng, với giá hợp lý và bảo hành lâu dài. 

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt, Quang Dũng còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất.

HOTLIEN: 0983.623.795 – (024) 6686 2386.