Cách nạp gas điều hòa ngay tại nhà

Những công việc như là bảo dưỡng, như là sữa chữa, như là nạp gas lâu nay vốn là công việc của dịch vụ làm. Chúng ta không còn lạ gì với điều này nữa, bởi ở họ mới có được những dụng cụ chuyên dụng. Và trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách nạp gas điều hòa của các nhân viên điện máy!

Những trường hợp cần phải nạp gas điều hòa

Trường hợp đầu tiên chính là do sử dụng lâu ngày, quá với thời gian cần nạp thêm khí gas cho máy thì máy tất yếu là hết khí và cần nạp thêm.

Trường hợp thứ hai là do các mối nối, mối hàn hở của thợ khi lắp điều hòa. Điều này dẫn đến tình trạng rò khí gas, lâu ngày máy sẽ hết khí gas.

nạp gas điều hòa

Cuối cùng có thể là do cách nạp gas điều hòa, thợ không kiểm tra kĩ, có thể rò khí gas trong một số trường hợp này.

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu sống càng cao thì việc lắp đặt và sửa chữa về máy điều hòa lại càng gia tăng. Khi máy hết gas với những dấu hiệu cơ bản trên, hãy gọi cho chúng tôi 0983 623 795 để có dịch vụ nạp gas điều hòa, tư vấn bảo trì điều hòa tốt nhất nhé!

2 bước cùng chúng tôi tạo nên cách nạp gas điều hòa an toàn

Bước 1: Hãy kiểm tra bình gas có còn gas không nhé!

Thường thì khi máy điều hòa gặp vấn đề như là máy chạy yếu hoặc không tỏa được độ nóng/ lạnh như mong muốn, khách hàng thường gọi đến trung tâm điện lạnh Quang Dũng để xin tư vấn cũng như đặt lịch sửa máy điều hòa mà chưa hề kiểm tra qua bình gas.

Vì vậy, bước đầu tiên cho dù là có sửa máy hay chỉ nạp gas bằng các thiết bị chuyên dụng, nhân viên của Quang Dũng luôn luôn kiểm tra bình gas. Đó là điều được khách hàng đánh giá cao nhất về nhân viên của trung tâm.

Bước này, nhằmkiểm tra bình gas, đồng thời rút chân không trong bình.

Bước 2: Nạp gas

Bước này, nếu bạn không chuyên thì đừng bao giờ cố làm, nếu không làm được sẽ dẫn đến hư hỏng điều hòa về sau đấy!

Cụ thể cách nạp gas điều hòa ở bước 2 này như sau: Nối sợi dây màu xanh vào đầu hút gas (Chọn ống to ) và nối dây còn lại màu vàng vào bình gas ( chú ý xả khí trong dây ra trước khi nạp )
+ Cho máy nén chạy, mở van màu xanh trên đồng hộ sạc gas ra, từ từ mở van trên bình gas, để đưa gas vào.
+ Sau khi nạp đủ lượng gas ( quan sát A và đồng hồ áp suất) thì khóa van xanh lại và chờ một lát, tầm 30 phút nếu ổn định thì ok.

Trên đây, là cách hướng dẫn cách nạp gas tại nhà dành cho tất cả mọi người cùng tham khảo. Tốt nhất, bạn vẫn nên gọi các dịch vụ để nhận được sự sữa chữa tốt nhất từ họ.