Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội giá tốt nhất thị trường

[brand] cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với giá cả được nghiên cứu kĩ lưỡng ngoài thị trường cũng như cân đối trong công ty để tạo ra một mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng đến với chúng tôi.

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI GIÁ TỐT

GỌI NGAY: [hotline]

bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Tại sao nên bảo dưỡng điều hòa định kì

Máy điều hoà không khí có tác dụng trao đổi nhiệt giữa dàn lạnh của điều hòa và  không khí trong phòng để nhiệt độ trong phòng phù hợp nhất với cơ thể người và làm cho ta dễ chịu ngoài ra điều hòa còn  lọc bụi trong không khí (diệt khuẩn) và khi cần thiết bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng đảm bảo cho người sống ở trong phòng có được môi trường dễ chịu.

Bộ phận liên quan đến phần trao đổi nhiệt của điều hòa với không khí và dàn nóng, dàn lạnh và lưới lọc bụi. Như chúng ta đã biết trong không khí của chúng ta có rất nhiều bụi cho nên sau một thời gian hoạt động bụi sẽ bán chặt vào dàn trao đổi nhiệt và lưới lọc bụi khiến cho lượng không khí đi qua chúng giảm xuống và như vậy hiệu suất của quá trình trao đổi nhiệt giảm xuống đồng nghĩa với năng suất làm lạnh giảm xuống và như vậy chúng ta nhận thấy điều hòa chạy không mát.

Điều hòa chạy liên tục mà không bảo dưỡng, chỉ tối đa là 2-3 năm là không còn khả năng sử dụng tốt. Sau khi sự việc này xảy ra, thì điều dễ dàng và rẻ hơn là mua một điều hòa không khí mới, vì chi phí thay mới các linh kiện sẽ khủng khiếp hơn là mua mới một chiếc điều hòa.

Mục tiêu của bảo dưỡng điều hòa là để :

 • Máy chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
 • Phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn được những sự cố lớn có thể xảy ra sau này.
 • Máy có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt nhằm thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của khách hàng: Chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
 • Kéo dài tuổi thọ của máy. Việc sửa điều hòa sẽ tránh được một số sự cố ảnh hưởng nặng cho máy.

Ngoài ra để bảo dưỡng điều hòa đúng cách chúng ta cần biết một số các kiến thức để hoạt động. Vậy làm sao để biết cách bảo dưỡng điều hòa một cách hợp lý và đúng quy trình?

 • Lau sạch, loại bỏ bụi bẩn ở mặt trước điều hòa, trước khi rửa để loại bỏ hoàn toàn bụi trên bề mặt.
 • Nhẹ nhàng nhấc mặt trước lên theo chiều ngang và kéo ra để nhấc lên.
 • Rửa nhẹ nhàng với nước và một miếng bọt biển nhỏ.
 • Khi sử dụng chất tẩy rửa trung tính phải rửa nhẹ.
 • Khi rửa không được ấn quá mạnh tay.
 • Không làm khô máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi

 1. Chạy thử máy trước khi bảo dưỡng phòng trường hợp nếu hư hỏng từ trước.
 2. Cắt điện và tháo vỏ máy phòng mất điện
 3. Dàn lạnh: Dùng nilong hoặc vải che phần điện và dùng máy bơm cao áp, phịt rửa dàn lạnh, vỏ dàn lạnh. Làm sạch dàn lạnh.
 4. Vệ sinh máng nước để thoát nước tốt. Thông lỗ thoát làm cho nước không bị chạy vào nhà.
 5. Lắp lại vỏ cho khớp đồng thời làm sạch sẽ vỏ, tránh máy chạy rung, ồn.
 6. Phịt rửa dàn nóng cho sạch sẽ, sạch dàn máy.
 7. Kiểm tra ga, nạp ga bổ xung nếu thiếu. Đảm bảo máy chạy tốt, đủ ga.
 8. Trao đổi, tư vấn thêm cho khách hàng những lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng điều hòa nhằm tăng cường sử dụng điều hòa có hiệu quả hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi bạn đọc có thể hiểu được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa một cách định kì. Và nếu bạn cần [brand] luôn có mặt để giúp sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa cho gia đình bạn một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành thì “không phải nghĩ“.

Dịch vụ sửa điều hòa của [brand] luôn chào đón quý khách hàng vào mỗi mùa bảo dưỡng, chúc quý khách sức khỏe và luôn thành công trong công việc !